Cấp 1 | Cấp 2 | Cấp 3 | Cấp 4 | Cấp 5 | Tên ngành cấp 5 | Ghi chú |
---|---|---|---|---|---|---|
C | 10 | 101 | 1010 | 10101 | Giết mổ gia súc, gia cầm | các hoạt động chế biến thịt nhưng hoạt động chính là đóng hộp. |
C | 10 | 101 | 1010 | 10102 | Chế biến và bảo quản thịt | |
C | 10 | 101 | 1010 | 10109 | Chế biến và bảo quản các sản phẩm từ thịt | - hoạt động giết mổ bao gồm giết, mổ, đóng gói, bảo quản thịt: trâu, bò, cừu, dê, ngựa, thỏ, các loại gia cầm, lạc đà ... - sản xuất thịt ướp lạnh hoặc đông lạnh, thịt tươi dạng tẩm; - sản xuất thịt ướp lạnh hoặc đông lạnh, thịt tươi dạng cắt nhỏ; |