Cấp 1 | Cấp 2 | Cấp 3 | Cấp 4 | Cấp 5 | Tên ngành cấp 5 | Ghi chú |
---|---|---|---|---|---|---|
C | 10 | 102 | 1020 | 10201 | Chế biến và bảo quản thủy sản đông lạnh | chế biến thực phẩm chủ yếu là thủy sản đóng hộp. bảo quản thủy sản chủ yếu bằng phương pháp đóng hộp. |
C | 10 | 102 | 1020 | 10202 | Chế biến và bảo quản thủy sản khô | - chế biến thực phẩm chủ yếu là thủy sản đông lạnh;- bảo quản thủy sản chủ yếu bằng phương pháp đông lạnh. |
C | 10 | 102 | 1020 | 10203 | Chế biến và bảo quản nước mắm | chế biến thực phẩm chủ yếu là thủy sản khô; - bảo quản thủy sản chủ yếu bằng phương pháp sấy, hun khói, ướp muối và đóng hộp. |
C | 10 | 102 | 1020 | 10209 | Chế biến và bảo quản các sản phẩm khác từ thủy sản | các hoạt động chế biến và bảo quản các sản phẩm thủy sản khác chưa được phân vào đâu. |